+66 81 692 3961
info@blastmag.com


Billish Eilish สาวน้อยไร้รอยยิ้มวัย17 เปิดตัวอัลบั้มสุดเฉี่ยว When We All Fall Asleep,Where Do We Go


 2019-03-31 16:26:25

    

 

“Billish Eilish” ศิลปินสาวน้อยไร้รอยยิ้มสุดคูลวัย 17 ที่คนทั้งวงการเพลงต้องจับตามองเป็นพิเศษ

เปิดตัวอัลบั้มสุดเฉี่ยวอย่าง ‘When We All Fall Asleep, Where Do We Go’ ดันทุกเพลงสู่ความก้องโลก!!

 

ที่สุดของความแน่นอน และเฉียบขาดในความเป็นศิลปินในคราบแฟชั่นนิสต้าสายสตรีท นาทีนี้ขอยกให้มงลงศิลปินสาวน้อยวัย 17 ปี ที่ดีกรีความสามารถของนางไม่เป็นรองใครเลยจริงๆ เรียกได้ว่า เก่งเกินอายุอ่ะบอกเลย!!

 

ชื่อเสียงของ Billish Eilish นางเลื่องชื่อลือนาม และมีฐานแฟนคลับมากจนกลายเป็นกระแสไอดอลในอเมริกาเลยก็ว่าได้ เพราะทุกครั้งที่นางหยิบจับ ขยับตัวในมาดเงียบขรึม ผสมความกวนๆ ตามสไตล์เด็กแนวเด็กสตรีทอยู่บนเวทีเมื่อไหร่ เป็นต้องเรียกเสียงกรี๊ดดดดจากบรรดาแฟนคลับที่นิยมและคลั่งไคล้ในความชัดเจนของนางได้เป็นอย่างมาก ความชัดเจนที่เรากำลังพูดถึง นั่นก็คือ ความไม่ชอบยิ้มอ่ะค่ะคุณขา หรือจะเรียกว่า ความดึงหน้า นั่นก็ไม่ผิดหรอก นางนิยามตัวเองเอาไว้ว่า การไม่ยิ้มมันทำให้นางดูมีพลังงานที่สูงปรี๊ดด และความมีพลังงานสูงของนางเนี่ยแหละส่งผลให้นางมีผลงานอัลบั้มเต็มสุดบรรเจิดครั้งแรกในชีวิตกับอัลบั้ม When We All Fall ASleep, Where Do We Go’ ที่รวมทุกเพลง ทุกความปัง ความล้ำเอาไว้ได้อย่างลงตัว พร้อมเผยให้ได้ฟังกันแล้ววันนี้ทั่วโลก (วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562)

 

เพียงจากจุดเริ่มต้นของเธอในการฝากผลงานเพลงไวรัลแรกที่ชื่อว่า 'Ocean Eyes' ตั้งแต่วัย 15ปีเท่านั้น ที่ได้พี่ชายนักแสดงของเธออย่าง Finneas O’Connell นั่งแท่นโปรดิวซ์เพลงให้น้องสาวด้วยตัวเอง และเผยแพร่สาธารณะบน Soundcloud ซึ่งความตั้งใจแรกของสองพี่น้องคือ เพียงจะทำเพลงนี้ เพื่อไปส่งให้อาจารย์ได้ฟังสมัยเรียนคลาสเต้นก็เท่านั้น แต่ใครจะคิดล่ะว่า ความตั้งใจเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่นี้ จะแทรกซึมออกไปอย่างกว้างขวางและไม่มีที่ติ เพราะเพลงนี้ทำให้ชีวิตของ Billish มีแต่สาวกผู้ภักดีทั่วโลกให้ความสนใจในตัวเธอมากขึ้นทวีคูณขึ้นนับวัน

 

และความพยายามไม่เคยทรยศใครเลยจริงๆ วันนี้เธอผู้มากความสามารถและเต็มเปี่ยมด้วยพลัง สร้างสรรค์ผลงานอัลบั้มเต็มที่แฟนเพลงเองก็ตั้งตารอยลโฉมผลงานในครั้งนี้ เธอประเดิมเปิดตัวด้วยเพลง ‘bury a friend’ บนแพลตฟอร์มดิจิตอลทั้งหมด ซิงเกิลนี้ถูกเขียนและผลิตโดย Billie Eilish และพี่ชายคนดีของเธอ Finneas O'Connell ทั้งกำกับมิวสิควีดีโอโดย Michael Chaves ซึ่งในอัลบั้มเดบิ้วท์นี้เธอเล่าว่า ‘ฉันเขียนทุกเพลงร่วมกับพี่ชายของฉัน โดยใช้เวลาหลายวันบนท้องถนนทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่งก่อเกิดเป็นผลงานเพลงแรกอย่าง bury a friend เพลงที่เป็นแรงขับกล่อมให้มันเข้ามาในโลก และให้เสียงที่แตกต่างจากสิ่งอื่นๆ ฉันรู้ทันทีว่า มันกำลังจะเกิดขึ้นเกี่ยวกับอะไร ภาพจะเป็นอย่างไรและทุกอย่างในแง่ของวิธีที่ฉันต้องการให้มันรับรู้ มันเป็นแรงบันดาลใจให้กับอัลบั้ม โดยเพลง bury a friend นั้นมาจากมุมมองของสัตว์ประหลาดใต้เตียงของฉัน หากคุณคิดเองว่า สิ่งมีชีวิตนี้มีอยู่ กำลังทำอะไรหรือรู้สึกอะไร” เธอพูดต่อ ‘ฉันยอมรับว่าฉันเป็นสัตว์ประหลาดตัวนี้ เพราะฉันเป็นศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของฉันเอง ซึ่งฉันอาจเป็นสัตว์ประหลาดใต้เตียงของคุณเช่นกัน’ นี่คือ คำนิยามตัวตนของเธอที่แท้ทรู

 

สามารถฟังและดาวน์โหลดอัลบั้มสตูดิโอชุดแรก ‘When We All Fall ASleep, Where Do We Go’ ได้แล้ววันนี้ผ่านทางสตรีมมิ่งทุกช่อง Apple Music, Spotify, iTunes, Joox, Deezer และ YouTube/ Veo และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ “Billie Eilish” ได้ที่ www.facebook.com/billieeilish/

 

 

 สามารถฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม ‘When We All Fall ASleep, Where Do We Go’ ได้ที่ :

      https://BillieEilishTH.lnk.to/WWAFAWDWGOUTNOWPR

 

 

 

 

 
 
 Blastmag 2016. All right