+66 81 692 3961
leesic@gmail.com
  


12 ลายเสื้อสุดคูล จากงาน Cat-T Shirt 6 ที่น่าหามาจับจองเป็นที่สุด 12 ลายเสื้อสุดคูล จากงาน Cat-T Shirt 6 ที่น่าหามาจับจองเป็นที่สุด 12 ลายเสื้อสุดคูล จากงาน Cat-T Shirt 6 ที่น่าหามาจับจองเป็นที่สุด


 2019-05-31 17:10:32

    

 

ล็อคคิวกันไว้แล้วหรือยังครับ เพราะอีกไม่ถึงวันก็จะถึงงาน Cat-T Shirt 2019 (ครั้งที่ 6) เทศกาลเสื้อยืดประจำปี ที่จัดขึ้นโดยคลื่นวิทยุสุดแมว Cat Radio ซึ่งในปีนี้ก็ยังคงจัดเต็มกับลายเสื้อสุดเกร๋จากเหล่าศิลปินมากมาย ที่เรียกได้ว่าแฝงกิมมิคกันมาแบบไม่มีใครยอมใคร ใครที่กำลังมองหาเสื้อยืดสำหรับใส่ตลอดทั้งปี รับรองงานนี้ไม่ผิดหวัง แต่ก่อนจะไปละลายทรัพย์กันในวันที่ 1-2 มิถุนายน นี้ เราอยากชวนทุกคนมาดู 12 ลายเสื้อที่น่าจับจองเป็นที่สุด จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันออเจ้า

 

Greasy Café

ปีนี้พี่เล็กปล่อยลายเสื้อออกมาให้ได้เลือกกันถึง 3 แบบ ซึ่งแต่ละลายก็จะแฝงไปด้วยคำคมและรูปสุดอาร์ตชวนให้ขบคิด แต่นั่นไม่ใช่ที่สุด เพราะความพิเศษก็คือของแถมที่พี่เล็กตั้งใจทำมาแจกแทนคำขอบคุณสำหรับคนที่มาซื้อเสื้อ นั่นก็คือ Thank You EP ที่บรรจุเพลง “ในที่สุดแล้ว” ในเวอชั่นอคูสติกไว้นั่นเอง

รายละเอียด : https://web.facebook.com/GreasyCafe/

 

 

Penguin Villa

ก่อนจะไปสนุกกับศิลปินอินดี้ร็อกสุดละมุนในงานคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของเขา อย่าลืมแวะไปอุดหนุนเสื้อ Acrophobia (ขอบันไดหน่อย) ซึ่งถือเป็นหนึ่งในเพลงตำนานของ Penguin Villa ก่อนจะสวมเสื้อตัวนี้ปีนบันไดขึ้นไปอวดในคอนเสิร์ต Penguin Villa Fly? Concert ให้ทุกคนได้รู้ว่า ฉันนี่แหละ สาวกหมู่บ้านเพนกวินตัวจริง

รายละเอียด : https://web.facebook.com/penguinvilla/

 

 

Sweet Mullet

วงร็อกสุดเก๋าอย่างพี่ๆ สวีตก็ไม่พลาด จัดเสื้อรุ่น Say It ที่มาพร้อมกับรอยยิ้มแสนพริมใจของทั้งสี่คน ตัดสลับกับฟ้อนต์ชื่อวงสีชมพูหวานแหวว บอกเลยถ้าช้าหมดอดเด้อ เพราะทางวงแอบกระซิบมาว่าเป็นรุ่นลิมิตเต็ด ทำออกมาจำกัดมากๆ

รายละเอียด : https://web.facebook.com/SweetMullet/

 

 

Abuse The Youth

จุดไฟในใจให้โชดช่วงไปกับเสื้อ “We Are The Riot” ที่มาในลุคเท่ๆ ร็อกๆ เรียบง่าย แต่ร้อนแรง เฉกเช่นดนตรีในแบบฉบับของพวกเขานั่นเอง

รายละเอียด :  https://web.facebook.com/abusetheyouth/

 

 

Electric Neon Lamp

เสื้อยืดของวงนี้ก็ถือว่าไม่ธรรมดา เพราะมาด้วยกันถึง 2 เวอชั่น ทั้งตัวเสื้อสีขาว ลวดลายสดใส ให้อารมณ์สดชื่นตลอดวัน และตัวเสื้อสีดำ ที่มาในบรรยากาศโพล้เพล้ ให้ฟีลโรแมนติกดีใช่เล่น

รายละเอียด : https://web.facebook.com/electric.neon.lamp.band/

 

 

Monomania

วงโพสต์ร็อกอย่าง Monomania ปีนี้มาในเสื้อ “Effect of Landscape” ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบโดย Fai Tha หรือ THNP ลายเส้นเข้มๆ ยุ่งเหยิง เปอะเปื้อน ยากที่จะหาความหมาย แต่ก็มีเสน่ห์ไปอีกแบบ แฟนเพลงวงนี้หรือใครที่ชอบใส่เสื้อยืดที่ค่อนข้างมีความ Abstract หาติดตู้ไว้สักตัวสองตัวรับรองไม่ผิดหวัง

รายละเอียด : https://web.facebook.com/monomaniaband/

 

 

Fever

ใครว่างานนี้มีแต่เสื้อวงร็อก วงอินดี้เท่านั้น วงไอดอล (Fever) เขาก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน ออกเสื้อลายสุดคิวท์ที่มีชื่อซิงเกิ้ลเปิดตัวทั้งสามเพลงอย่าง Start Again, Ghost Word และ Password โอยยย น่ารักขนาดนี้จะไม่ไปเจอ เอ้ย! ไปซื้อได้ไง

รายละเอียด : https://web.facebook.com/FEVERTH/

 

 

Temp.

ใครจะไปคิดว่าวงอินดี้ป็อปฟังสบายอย่าง Temp. จะทำเสื้อเท่ๆ เข้มๆ ที่คอนทราสกับลุคของวงออกมาขายแบบนี้ (ฮ่า) เชื่อว่าทำเอาหลายคนกระเป๋าตังสั่นไม่น้อยเลยทีเดียว ใครชอบงาน Illustration แบบการ์ตูนญี่ปุ่น จัดไปอย่าให้เสีย ที่บูท Parinam Music เลยจ้า

รายละเอียด : https://web.facebook.com/tempdotband/

 

 

Slur

ย้อนวัยเด็ก 90s กันหน่อยกับเสื้อสุดจ๊าบ “Slur Mega Hits” ที่รวบรวมเพลงฮิตเพลงฮอตของวงที่หลายคนคุ้นเคยไว้ในเสื้อเพียงตัวเดียว

รายละเอียด : https://web.facebook.com/slurband/

 

 

พราว

กระเป๋าตังสั่นของจริงกับเสื้อลายหน้าปกอัลบั้มในตำนานของวงอัลเทอร์เนทิฟร็อกชื่อดังของเมืองไทยอย่าง “พราว” มาพร้อมกับเสื้อลิมิตเต็ด โดยสกรีนลายสีม่วงพร้อมปักคำว่า “Since 1995” ไว้ตรงแขนเสื้อ ให้เอาไปใส่โชว์พราวกันถ้วนหน้า ทั้งนี้สามารถซื้อได้เพียงคนละ 5 ตัวเท่านั้น ใครไม่อยากพลาดของแรร์ แนะนำให้รีบด่วน ส่วนคนที่ไม่ทันจริงๆ ทางวงก็มีเปิดให้พรีออเดอร์หลังวันที่ 2 มิ.ย. ซึ่งจะเป็นรุ่นปกติที่เป็นลายสกรีนสีดำธรรมดา

รายละเอียด : https://web.facebook.com/thaiproudband/

 

 

Inspirative

ไหนๆ ก็กำลังจะปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ออกมาให้ได้ฟังกันเต็มที ขอโปรโมตเพลงด้วยการทำเสื้อออกมาขายเลยแล้วกัน โดยลายเสื้อมีคอนเซ็ปต์ว่า Will We Meet Again? (ออกแบบโดย Nan Nan) ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับเอ็มวีที่วงกำลังจะปล่อยออกมานั่นเอง ใครชอบเสื้อเท่ๆ ผสมความดาร์กหน่อยๆ ต้องรีบจัดแล้วล่ะ

รายละเอียด : https://web.facebook.com/inspirative/

 

 

สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล

นอกเหนือจากศิลปินมากมายแล้ว นักเดินทางสายลุยอย่างสิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล ก็มีเสื้อสวยๆ ในชื่อ “Serenity in Chaos” มาขายกับเขาเหมือนกัน โดยเป็นภาพที่ได้จากการเดินทางตลอดหลายปีของสิงห์ นำมาจัดแสดงเป็นนิทรรศการบนเสื้อยืด ซึ่งรายได้ทุกบาททุกสตางค์หลังหักค่าใช้จ่าย จะถูกนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิ UNHCR เพื่อช่วยเหลือผู้ลี้ภัยทั่วโลกอีกด้วย เรียกได้ว่าได้ใส่เสื้อเท่ๆ แล้วยังได้ทำบุญไปในตัวอีกต่างหาก

รายละเอียด : https://web.facebook.com/wannasingh/

 

งานนี้นอกจากจะมีเสื้อยืดสวยๆ ให้เลือกสรรกันแล้ว ยังมีศิลปินมากมายรอแจกความสดใสผ่านเสียงเพลงให้กับทุกคนในงานอีกด้วย สามารถดูไลน์อัพศิลปินในงาน Cat T-Shirt 6 ได้ที่นี่เลย…

 

 

Cat T-Shirt 6 วันที่ 1-2 มิถุนายน 2562 เวลา 11.00 – 23.00 น. Airport Rail Link มักกะสัน บัตรราคา 450 บาท ซื้อบัตรได้ที่ https://www.thaiticketmajor.com/concert/cat-t-shirt6-2019.html หรือสามารถซื้อบัตรได้ที่หน้างาน

 

 

#ต้นไม้ไขลาน

 

 
 
 Blastmag 2016. All right