+66 81 692 3961
leesic@gmail.com
  


เปิดขายบัตรแล้ว คอนเสิร์ตใหญ่ของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” กับการแสดงสองรอบ-สองวัน-สองสไตล์ เปิดขายบัตรแล้ว คอนเสิร์ตใหญ่ของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” กับการแสดงสองรอบ-สองวัน-สองสไตล์ เปิดขายบัตรแล้ว คอนเสิร์ตใหญ่ของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” กับการแสดงสองรอบ-สองวัน-สองสไตล์


 2019-08-02 15:20:01

    

 

“ปู - พงษ์สิทธิ์ คำภีร์”  กลับมาแล้วพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ ที่หนนี้จะขึ้นเวทีสองวันกับคอนเสิร์ตสองสไตล์ “คำภีร์ Black • White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ” 21-22 กันยาฯ นี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี กับสองอารมณ์ดนตรี จากบทเพลงต่างๆ ที่สร้างสรรค์การแสดงและออกแบบเวทีให้สมกับสองการแสดงที่แตกต่างจากพงษ์สิทธิ์ คำภีร์

 

โดยวันแรก 21 กันยายนจะเป็นค่ำคืนของ “คอนเสิร์ตคำภีร์ WHITE รักสุดใจ” ช่วงเวลาของบทเพลงหวานซึ้ง ที่จะถึงรส ถึงอารมณ์มากยิ่งขึ้น และได้รับเกียรติจากวง Thailand Philharmonic Pop Orchestra วงใหญ่ที่มีนักดนตรีกว่า 50 ชีวิต มาร่วมบรรเลงบทเพลงที่แฟนเพลงคุ้นเคยให้ 'สุดใจ' ยิ่งขึ้น จากเสียงของเครื่องสาย อย่าง ไวโอลิน, เชลโล รวมถึงเครื่องเป่าเต็มวง ที่ยังมีเซอร์ไพรส์เป็นแขกรับเชิญสาวสวยเสียงดีที่จะมาเพิ่มสีสันบนเวที เพื่อสร้างความประทับใจที่ยากจะลืมเลือน

 

ส่วนวันที่สอง 22 กันยายน เป็นวันของเพลงร็อค เพลงสนุกๆ เข้มๆ สมเป็น “คอนเสิร์ตคำภีร์ BLACK ร็อคสุดขั้ว” ที่ได้ ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ วงแคลช มาช่วยเติมเต็มเวทีร็อคให้สุดขั้วขึ้นไปอีกขั้น เป็นความพิเศษแบบดับเบิ้ล เพราะจะได้เห็นโชว์ร๊อคมันส์ๆ ร่วมกันเป็นครั้งแรกบนเวทีเดียวกันอีกด้วย

 

ชอบความบันเทิงแบบไหน เลือกวันกันได้ตามใจชอบ โดยเฉพาะความนุ่มนวลในแบบ “คอนเสิร์ต คำภีร์ WHITE รักสุดใจ” ที่บอกเลยว่า ไม่น่าพลาด เพราะไม่บ่อยนักที่พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ จะขึ้นเวทีพร้อมกับกองหนุนเป็นวงซิมโฟนีครบเครื่องขนาดนี้ แต่ถ้าเลือกไม่ได้ ก็ตัดสินใจสัมผัสกับ “คำภีร์Black • White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ” ทั้งสองวัน ที่จะได้โบนัสพบกับความพิเศษที่ซ่อนไว้ของงานนี้ เมื่อบทเพลงหลายๆ เพลงจะถูกบรรเลงทั้งสองวันแต่ผ่านการเรียบเรียงให้เหมาะสมกับรูปแบบของงานแต่ละวัน ซึ่งแฟนๆ จะได้รับรู้ถึงอารมณ์-อรรถรสที่แตกต่างไป บางเพลงที่เคยซึ้งสุดใจ ก็อาจจะกลายเป็นร็อคสุดขั้วได้เหมือนกัน

 

บัตรคอนเสิร์ต “คำภีร์ Black • White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ” ซื้อได้แล้ววันนี้ที่ All Ticket (www.allticket.com) และ 7-Eleven ทุกสาขาที่มีCounter Service ในราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท สำหรับคอนเสิร์ตหนึ่งวัน พิเศษ!!! บัตรราคา 3,000 บาทจะได้รับผ้าโพกศรีษะที่ออกแบบมาเพื่องานนี้ ที่มีสีเฉพาะขาวและดำตามคอนเส็ปท์ของแต่ละวันของคอนเสิร์ต ที่ไม่มีขายที่ไหนแน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

 

 

 
 
 Blastmag 2016. All right