+66 81 692 3961
leesic@gmail.com
  


ให้อะไรกับเธอดีนะ? เปิดกล่องของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับคนรักดนตรี ให้อะไรกับเธอดีนะ? เปิดกล่องของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับคนรักดนตรี ให้อะไรกับเธอดีนะ? เปิดกล่องของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับคนรักดนตรี


 2020-02-14 00:07:31

    

 

เทศกาลแห่งความรัก (Valentine's Day) แบบนี้หลายคนอาจกำลังมองหาสิ่งของสักอย่างเพื่อใช้เป็นของขวัญมอบให้กับใครสักคนที่เรารักหรือรู้สึกดี ยิ่งถ้าหากเรารู้ว่าคนๆ นั้นเป็นคนที่มีใจรักในเสียงดนตรีด้วยแล้วล่ะก็ การเลือกของขวัญให้กับเขาหรือเธอคนนั้นก็ดูจะเป็นอะไรที่น่าสนุกไม่น้อย หากใครยังลังเลหรือยังคิดไม่ออกว่าจะหาของขวัญอะไรมาเป็นสื่อแทนรัก มาๆ เราจะพาไปเปิดกล่องของขวัญวันวาเลนไทน์กัน จะมีอะไรอยู่ในนั้นบ้าง ตามไปดูกันเลย

 

เคสโทรศัพท์

นอกจากจะช่วยป้องกันการกระแทกหรือป้องกันไม่ให้โทรศัพท์มีรอยขีดข่วนแล้ว เคสมือถือยังเป็นเครื่องประดับที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับโทรศัพท์อีกด้วย และยิ่งเป็นรูปโลโก้หรือลวดลายที่เกี่ยวกับวงดนตรีที่ชอบด้วยแล้ว ก็เกร๋ไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะ

 

 

ปิ๊กกีตาร์รูปหัวใจ

ไม่จำเป็นว่าหวานใจของคุณจะเล่นกีตาร์เป็นหรือเปล่า เพราะปิ๊กกีตาร์นอกจากจะใช้เพื่อดีดกีตาร์แล้ว ในอีกแง่หนึ่งก็เป็นของสะสมได้ด้วยเช่นกัน และในวันแห่งความรักแบบนี้ ไอเทมปิ๊กรูปหัวใจก็ดูจะเข้าท่าดีไม่น้อย มีทั้งแบบสกรีนรูปหัวใจลงบนปิ๊ก แต่ถ้าคิดว่าธรรมดาไป จะหาที่เป็นแบบรูปทรงหัวใจเลยก็มี ลองเข้าไปดูของแบรนด์ D’Andrea ก็สวยดีนะ มีให้เลือกหลายสีด้วย แต่ค่อนข้างหายากนิดนึง คงต้องใช้ความพยายามสักหน่อย หากอยากได้ก็ลองสั่งจากเว็บต่างประเทศดูเด้อ

 

 

เสื้อวง

เสื้อวงก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าซื้อให้เป็นของขวัญแด่คนรู้ใจ (หรือกำลังดูใจ) เพราะนอกจากจะเป็นของที่ถูกใจนักสะสมแล้ว ยังสามารถหยิบมาใส่ชิคๆ ได้อีกด้วย และยิ่งถ้าหากคุณทั้งสองคนมีเสื้อวงลายเดียวกันด้วยล่ะก็ หยิบมาใส่ออกงานเป็นคู่รับรองเกิดแน่นอน

 

 

เทปคาสเซ็ท /ซีดีเพลง

เทรนด์วินเทจกำลังมาแรง การซื้อเทปคาสเซ็ทอัลบั้มโปรด หรือวงโปรดของคนๆ นั้นให้เป็นของขวัญก็น่าสนใจอยู่นะ หรือจะเอาเป็นอัลบั้มเทปที่บรรจุเพลงในความทรงจำของคุณและเธอเอาไว้ก็ได้เหมือนกัน แลจะดูมีความหมายดีด้วย แต่ถ้าหาซื้อยากหรือแพงเกินไป จะหันมาซื้อเป็นซีดีอัลบั้มก็ไม่เลวเช่นกัน สิ่งสำคัญอยู่ที่การทำการบ้านมากกว่า เสาะหาว่าเธอชอบเพลงอะไร โปรดปรานวงไหนเป็นพิเศษ แล้วเลือกให้ตรงใจเธอที่สุด

 

 

บัตรคอนเสิร์ต

หากไม่รู้จะทำอะไร ลองไปดูคอนเสิร์ตด้วยกันในวันวาเลนไทน์ดูสิ ตั้งแต่วันศุกร์ไปจนถึงอาทิตย์มีงานน่าโดนหลายงานเลย คร่าวๆ ก็งาน Dare To Love by FWD Thailand, Folk Circle3 : Love Therapy, ฮาไฮ Music Festival, Valentine Concert & Party by Zweed n’ Roll X Tul Waitoonkiat, Signs of The Swarm Live in Bangkok, ร็อกเบาเบากับฮิวโก้, Evil Dude & Cloud Behind, Grass On The Moon#2 หรือ Paday Fest เป็นต้น (ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูเด้อ) จะลอย จะร็อก จะชิล ใครชอบฟีลไหนเลือกกันเลย เพราะการได้ไปฟังดนตรีด้วยกัน นอกจากจะสร้างความสุขแล้ว ยังช่วยกระชับความสัมพันธ์และสร้างความทรงจำร่วมกันระหว่างคุณทั้งสองอีกด้วย

 

 

โปสเตอร์คอนเสิร์ต

อาจเป็นโปสเตอร์ ของที่ระลึกตามงานอีเว้นท์ดนตรี หรือคอนเสิร์ตที่คุณทั้งสองคนเคยไปด้วยกันก็น่ารักไม่เบา หรืออาจจะเป็นโปสเตอร์แรร์ๆ หายากสักใบของศิลปินคนโปรดก็สร้างความประทับใจได้ไม่น้อยเชียวล่ะ

 

 

กล่องดนตรีสั่งทำ (เลือกเพลงที่มีความหมายใส่ลงไป)

หากใครมีความสามารถทางด้านนี้จะลองดีไซน์และสร้างขึ้นมาเองก็ต้องบอกว่าจ๊าบไม่น้อย แต่ถ้าไม่อยากลงแรง เดี๋ยวนี้เขาก็มีร้านรับทำอะไรแบบนี้มากมาย ราคาก็ต่างเรทกันไป จะใส่เพลงอะไรลงไปก็เลือกกันตามใจชอบ จะเป็นเพลงที่ร้องด้วยกันบ่อยๆ หรือจะเป็นเพลงที่แต่งขึ้นมาพิเศษเพื่อคุณทั้งสองก็ว่ากันไป

 

 

หมอนลวดลายเกี่ยวกับดนตรี

หนึ่งในความสุขของพวก Music Lover คือการได้หลับใหลไปพร้อมกับดนตรี การมอบหมอนนุ่มๆ ลวดลายสวยๆ ที่เกี่ยวกับดนตรีอย่างลายเทปคาสเซ็ท ลายโลโก้วง หรือลายเครื่องดนตรี ฯลฯ สักใบก็ดูจะไม่เลว นอกจากจะใช้หนุนนอนได้แล้ว ยังสามารถนำไปเป็นของตกแต่งห้องหรือรถได้อีกด้วย

 

 

หูฟัง

หากอยากลงทุนสักหน่อย ก็ลองจูงมือพาคนที่ใช่ของคุณเข้าไปนั่งในร้านหูฟังสักครึ่งวัน ใช้เวลากับการเลือกหูฟังดีๆ สักอันเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กันและกัน ทั้งนี้ยังเป็นโอกาสที่คุณทั้งสองจะได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันอย่างคุ้มค่าอีกด้วย

 

 

 

ต้นไม้ไขลาน - เขียน

 

 
 
 Blastmag 2016. All right