+66 81 692 3961
leesic@gmail.com
  


Jai Thep Festival กำลังจะกลับมาที่เชียงใหม่เป็นครั้งที่ 5 ในปี 2020 Jai Thep Festival กำลังจะกลับมาที่เชียงใหม่เป็นครั้งที่ 5 ในปี 2020 Jai Thep Festival กำลังจะกลับมาที่เชียงใหม่เป็นครั้งที่ 5 ในปี 2020


 2020-01-07 20:17:17

    

เทศกาลใจเทพ จะจัดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์ของวันที่ 31 มกราคม ถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2020 - ซึ่งจะมุ่งเน้นไปที่การนำเสนอ ศิลปะ ดนตรี และ เวทมนตร์ ท่ามกลางหุบเขาล้านนาที่เงียบสงบของภาคเหนือประเทศไทย ด้วยจำนวนแขกที่เข้าร่วมถึง 3500 คนเมื่อปีที่แล้ว ไม่ต้องห่วงเลยว่างานใจเทพครั้งนี้จะอลังการขึ้นกว่าเดิม 

ลองนึกภาพถึงการปลดปล่อยอย่างแท้จริง ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามควบคู่ไปกับโปรแกรมศิลปะและดนตรีมากมายซึ่งครอบคลุมความสามารถต่างๆ อันหลากหลายที่มีอยู่ บวกกับการแสดงสด แอโรบิกยุค 80 และ เวิร์คช็อปเพื่อสุขภาพ แล้วคุณจะเข้าใกล้กับภาพประสบการณ์ที่ใจเทพนั้นนำเสนอ

 


หัวใจของใจเทพนั้นคือเชียงใหม่ ซึ่งเป็นเมืองที่มีการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมประเพณีและความคิดสร้างสรรค์ที่ทันสมัยเข้าด้วยกัน มีชุมชนนักดนตรี ศิลปิน และกลุ่มคนรักสุขภาพที่แข็งแรงและมากความสามารถ เชียงใหม่นำเสนอมุมมองที่แตกต่างของประเทศไทย ห่างจากเมืองหลวงที่วุ่นวายของกรุงเทพฯ และมอบเสน่ห์และประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของภูมิภาคที่ไม่เหมือนใครที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่นในโลก ซึ่งรวมไปถึงเทศกาลใจเทพ

 

เทศกาลใจเทพจัดขึ้นนอกเมืองเชียงใหม่เล็กน้อย ตั้งอยู่ระหว่างแม่น้ำที่สวยงามและหุบเขาที่หุ้มด้วยต้นไผ่และทอดยาวไปตามทุ่งหญ้าที่สมบูรณ์ล้อมรอบด้วยต้นมะม่วงมากมาย ที่นี่ ท่ามกลางธรรมชาติ ใจเทพนำเสนอภูมิทัศน์ที่มหัศจรรย์ประดับประดาไปด้วยพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกอันงดงาม เป็นบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการปลดปล่อยจากโลกที่วุ่นวายและผจญภัยท่ามกลางธรรมชาติ

 

ใจเทพมีโปรแกรมดนตรีที่หลากหลายซึ่งครอบคลุมดนตรีทุกประเภท รวมไปถึงศิลปิน DJ Techno สาวไทย Mendy Indigo คู่หู Dance & Electronic จากอินโดนีเซีย Bottlesmoker และ ตำนาน Psytrance จากฝรั่งเศส Talamasca ซึ่งจะนำเสียงดนตรีที่หลากหลายมาเยือนหุบเขาล้านนาของเมืองไทย รวมทั้งยังมีศิลปินอีกมากมายซึ่งไม่ว่าจะชอบดนตรีแนวไหนก็เพลิดเพลินได้ตลอดทั้งงาน

 

เทศกาลใจเทพแบ่งออกเป็น 4 เวที: เวทีบ้าน - พื้นที่อันอบอุ่นซึ่งคุณสามารถชม การแสดง บทกวี ดนตรีอะคูสติก และการแสดงตลกต่างๆ นานา; เวทีริเวอร์ -  ที่ที่คุณสามารถชิวริมแม่น้ำไปกับเสียงเพลงของ House DJ ทั้งหลาย; เวทีหลัก - เวทีที่วงดนตรีจะแสดงสดตลอดทั้ง 3 วัน ส่วนช่วงหลังพระอาทิตย์ตกสายแดนซ์ควรมุ่งหน้าไปสู่ เวทีผสมผสาน - สำหรับแนวดนตรี Electronic ทั้งหลายที่หนักและเร็วขึ้น นอกจากนี้ใจเทพยังเป็นเทศกาลเดียวในเอเชียที่มีโดมโรงภาพยนตร์แบบ 360 องศา ที่ผู้ร่วมงานสามารถเอนกายลงนอนและผ่อนคลายไปกับประสบการณ์ภาพและเสียงที่แตกต่างและน่าทึ่งได้

 

เทศกาลของเราไม่ได้มีดีแค่เรื่องดนตรี ใจเทพยังนำเสนอ กิจกรรม เวิร์กช็อป และ ประสบการณ์มากมายให้คุณได้มีส่วนร่วมไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ตาม ครูสอนโยคะนั่งเคียงข้างกับงานศิลปะร่วมมือ ซึ่งเราสนับสนุนให้ผู้เข้าร่วมนั้นมีส่วนร่วมด้วย

 

ต้อนรับและเปิดกว้างสำหรับทุกๆ คน เทศกาลใจเทพนั้นผสมผสานกลุ่มนักท่องเที่ยวตะวันตกกับคนไทยในท้องที่และจากภูมิภาคอื่นๆ งานนี้นั้นไม่ได้เกี่ยวกับตั๋ววีไอพีหรือดาราบนโลกโซเชียล แต่เป็นการรวมตัวของกลุ่มคนที่เพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับชีวิต คนกลุ่มนี้ยังมุ่งเน้นไปที่การตอบแทนคืนให้กับชุมชน เทศกาลใจเทพดำเนินการด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมโดยมีจุดประสงค์เพื่อลดปริมาณขยะและรอยเท้าคาร์บอนให้มากที่สุด ผ่านโปรแกรมเช่นการห้ามใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวและระบบการจัดการขยะที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ใจเทพยังให้การสนับสนุนองค์กรในท้องถิ่นด้วยการบริจาคเงินเพื่อต่อต้านมลภาวะและช่วยเหลือการฟื้นฟูป่าในพื้นที่และช่วยให้ผู้เข้าร่วมงานนั้นมั่นใจว่าพวกเขาจะทิ้งร่องรอยน้อยที่สุดในสภาพแวดล้อมของธรรมชาติที่งดงาม ด้วยการส่งเสริมสิ่งต่างๆ เช่นนี้ พวกเขาพยายามที่จะตอบแทนคืนให้กับพื้นที่ที่ได้มอบสิ่งมากมายให้กับพวกเขา

   

Line Up วงดนตรีและศิลปินมากมาย 

Amine K
Bottlesmoker
Christ Burstein
DJ BABYSCASH
DJ Jon Sa Trinxa

DJ Orawan

Hope the Flowers 

Hundreds Thousands 

Khun Narin’s Electric Phin Band 
Khana Bierbood
Koish

Mendy Indigo
Project ATX6

Pullo

‘Puretek’ takeover

Raddantze
Rey&Kjavik
Riyoon 

Sanim Yok
STiX

Talamasca

Tiny Giant
The La Belle et La Bete’s

The Rebel Riot
‘Up:beat’ takeover: Toxin, Hattronix, Kriminal, Overstay, Red Drum, 2K

We Are Nuts!

 

ด้วยโปรแกรมที่หลากหลายเช่นนี้ ใจเทพจึงเป็นงานหนึ่งพลาดไม่ได้ในวงจรเทศกาลดนตรีนานาชาติ อย่าลืมไปร่วมสนุกกันได้ที่เชียงใหม่ ประเทศไทย


ตั๋วและข้อมูลเพิ่มเติม -  https://jaithepfestival.com/ 

 
 
 Blastmag 2016. All right